คณะครูโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ในการเป็นจิตอาสาเนื่องในพระราชพิธี Featured

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ดนตรี-นาฏศิลป์) และตัวแทน นักเรียนโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

ได้ฝึกซ้อมการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โดยคณะครูและนักเรียนต่างมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเท เพื่อพ่อหลวงผู้เป็นที่รักยิ่งของลูก อ.ป.ว. และ พสกนิกรชาวไทยทุกคน