คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม พร้อมใจกันร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ Featured

วันพฤหัสบดี ที่ 26 ตุลาคม 2560 คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม พร้อมใจกันร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เพื่อส่งเสด็จพระราชาผู้เป็นที่รักยิ่งของชาว อ.ป.ว. และปวงพสกนิกรชาวไทยสู่สวรรคาลัย ทั้งในส่วนของการเป็นข้าราชการจิตอาสา นักเรียนจิตอาสา ลูกเสือจิตอาสา การร่วมแสดงมหรสพสมโภช และวงโยธวาธิต ที่ทุกภาคส่วนล้วนตั้งใจ ทุ่มเท เพื่อเป็นส่วนเล็กๆ ที่จะตอบแทนและน้อมรำลึกถึงพระคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งบรรยากาศภายในงานพระราชพิธีตั้งแต่เวลาประมาณ 6.00-23.00 น. เต็มไปด้วยความโศกเศร้าของพี่น้องชาวจังหวัดอ่างทองที่เดินทางมาร่วมถวายดอกไม้จันทน์จำนวนหลายหมื่นคน