มอบเกียรติบัตรให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาตร์ประจำปี 2560 Featured

วัวันอังคาร ที่31 ตุลาคม 2560 รองผู้อำนวยการ สมศรี เฉลยมนต์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ

ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อมที่เข้าร่วมการแข่งขันเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาตร์ประจำปี 2560 ทั้งที่จัดขึ้นในโรงเรียน และการแข่งขันภายนอกที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยต่างๆ โดยมีการมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียนมากกว่า 100 คน ซึ่งเป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมและชาวจังหวัดอ่างทอง