พิธีประดับอินทรธนู ให้กับลูกเสือ – เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 Featured

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมได้จัดพิธีประดับอินทรธนู ให้กับลูกเสือ – เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โดยมีรองผู้อำนวยการ สมศรี เฉลยมนต์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้โอวาทแก่ ลูกเสือ-เนตรนารี ในการดำรงอยู่ในระเบียบวินัย เป็นคนดี และช่วยเหลือสังคม