มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE Featured

วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 รอง พิริยะ เกตุสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน

ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้กับโรงเรียน เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน ด้วยการเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด