ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศาสนา และวัฒนธรรม ได้ร่วมกัน จัดกิจกรรมเล่านิทานคุณธรรม Featured

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกับครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม จัดกิจกรรมเล่านิทานคุณธรรม โดยให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ทุกห้องเรียนส่งตัวแทนนักเรียนเข้าแข่งขัน บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและข้อคิดดีๆ ที่นักเรียนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมากมาย