ซ้อมการแสดงลีลาสประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในงานกีฬาสีภายใน ปัทมโรจน์เกมส์ Featured

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ฝึกซ้อมการแสดงลีลาสประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อเตรียมความพร้อมในพิธีเปิดกีฬา-กรีฑาภายใน ปัทมโรจน์เกมส์ “ใต้ร่มพระบารมี สานต่อความดี สามัคคีคือพลัง” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2560 เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชมและให้กำลังใจนักเรียนได้ ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม