นิทรรศการอาลัยรักครูเต้ย ธนภณ วัฒนจรัส เพื่อให้ลูกๆ อ.ป.ว. ได้เขียนบรรยายความรู้สึก ความรัก และความผูกพันที่มีต่อครูเต้ย Featured

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ได้จัดนิทรรศการอาลัยรักครูเต้ย ธนภณ วัฒนจรัส

เพื่อให้ลูกๆ อ.ป.ว. ได้เขียนบรรยายความรู้สึก ความรัก และความผูกพันที่มีต่อครูเต้ย ซึ่งภายในนิทรรศการมีการจัดแสดงภาพวาดเสมือนจริงที่กลุ่มนักเรียนศิลปะตั้งใจวาดเพื่อครูอันเป็นที่รักของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีจัดแสดงภาพถ่ายของครูเต้ยเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่และสร้างผลงานและคุณประโยชน์แก่โรงเรียน โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าที่แฝงไปด้วยความรักและความคิดถึง