คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ ครูธนภณ วัฒนจรัส ณ วัดนางเล่ว อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง Featured

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม  ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ ครูธนภณ วัฒนจรัส

ณ วัดนางเล่ว อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง โดยมีท่านวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีผู้บริหาร เพื่อนร่วมงาน ญาติมิตร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่มีความรัก ความเคารพนับถือครูธนภณ เดินทางมาร่วมงานและร่วมส่งครูธนภณเป็นครั้งสุดท้าย