ทำการซ้อม เดินขบวนของแต่ละคณะสี และการแสดงลีลาศประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ Featured

วันศุกร์ที่ 24 และ วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 คณะครู และนักเรียน โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

ได้ทำการซ้อม เดินขบวนของแต่ละคณะสี และการแสดงลีลาศประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อเตรียมความพร้อมในพิธีเปิดกีฬา-กรีฑาภายใน ปัทมโรจน์เกมส์ “ใต้ร่มพระบารมี สานต่อความดี สามัคคีคือพลัง” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2560 โดยการซ้อมเป็นไปอย่างราบรื่น ลูกๆ อ.ป.ว.ทุกคนต่างร่วมมือร่วมใจกันเพื่อนำเสนอให้เป็นที่ประจักษ์ในความสามารถ จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมรับชมและให้กำลังใจนักเรียนได้ ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม