กิจกรรมเต้นแอโรบิคในคาบพัฒนา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ Featured

วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 คณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

ได้จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิค ในคาบพัฒนา โดยให้นักเรียนแต่ละห้องส่งตัวแทนเข้าแข่งขัน และมีการประกาศผลในรอบแรกเพื่อแข่งขันต่อในรอบชิงชนะเลิศในคาบพัฒนาสัปดาห์หน้า ซึ่งกิจกรรมนี้ก็เป็นประโยชน์ต่อตัวนักเรียน ที่จะเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ