เดินสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และ ฝึกการใช้อาวุธ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และ 3 Featured

วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ได้จัดการประชุมครูและบุคลากร ประจำเดือน พฤศจิกายน

ได้จัดการเตรียมความพร้อมในการเดินสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และได้มีการฝึกระเบียบ ฝึกการใช้อาวุธ ให้กับนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และ 3