พิธีเปิดเเละพิธีปิด งานกีฬา-กรีฑาภายใน ปัทมโรจน์เกมส์ “ใต้ร่มพระบารมี สานต่อความดี สามัคคีคือพลัง” Featured

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน เเละ วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

ได้จัดการเตรียมความพร้อมในการเดินสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และได้มีการฝึกระเบียบ ฝึกการใช้อาวุธ ให้กับนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และ 3