นักเรียนเด่น

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 นางสาวชลฤทัย สีสด และ นางสาวอัสมา รัศมีนา เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการเวทีคนเก่ง

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2560 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

การแข่งขันทักษะทางวิชาการ "ปิ่นมาลาวิชาการ" จัดโดยมหาวิทยาลัยศิลปากร ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

นายณัฐพงษ์ พรมพิทักษ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ หนุ่มวิศวะมาดเข้ม คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา