โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ Featured

Written by  noppadol 18 มกราคม 2560

นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการฝึกอบรม ค่ายที่ ๒/๒๕๕๙ โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์

คณิตศาสตร์ (สอวน.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
สาขาชีววิทยา
1. นายชัยพร อยู่อาจินต์ นักเรียนชั้น ม.๕/๕
2. นางสาวสุนิษา บุญชัย นักเรียนชั้น ม.๕/๕
สาขาคอมพิวเตอร์
นายวีรวิทย์ ศิรกุลวัฒน์ นักเรียนชั้น ม.๕/๕

คลิกเพื่อชมภาพ