ขอแสดงความยินดีกับครูพรรษรัตน์ พรมมินทร์ ที่ได้รับเข็ม "ภาคภูมิแผ่นดินไทย" Featured

Written by  noppadol 30 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ ๒๔ ม.ค. ๒๕๖๐ ที่ผ่านมาขอแสดงความยินดีกับครูพรรษรัตน์ พรมมินทร์ จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ที่ได้รับเข็ม

"ภาคภูมิแผ่นดินไทย"จากโครงการ ภาคภูมิแผ่นดิน และขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่มอบหนังสือจำนวนหนึ่งให้กับห้องสมุดโรงเรียน อ.ป.ว ไว้เพื่อประโยชน์ทางการศึกษา

คลิกเพื่อชมภาพ