รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง อันดับที่ ๑ การแข่งขันภาพไทยประเพณี ม.ปลาย Featured

Written by  noppadol 31 มกราคม 2560

โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง อันดับที่ ๑ การแข่งขันภาพไทยประเพณี

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๖ วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี

นักเรียนที่เข้าแข่งขัน
-นายภัทรดนัย เสริมดี นักเรียนชั้น ม.๕/๔

คุณครูสาขาศิลปะผู้ฝึกสอนโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม
-นายธนภณ วัฒนจรัส
-นายสิริชัย ใหญ่มาก