ประเมินครูผู้นำการเปลี่ยนแปลงกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สสวท. Featured

Written by  noppadol 07 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ ๒๖ ม.ค. ๒๐๑๗ โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมได้จัดการประเมินครูผู้นำการเปลี่ยนแปลงกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
(สสวท.) โดยมีคณะกรรมการมาร่วมประเมินการเรียนการสอนให้ได้ตรงตามมาตราฐานและคุณภาพที่ควรจะเป็น ทั้งนี้เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปตามวัตถุประสงค์และเพื่อผลสำเร็จทางการศึกษาของนักเรียน อ.ป.ว ให้ได้มากที่สุด
ทำการสอนและร่วมประเมินโดยทีมงานคุณครูคุณภาพชั้นเยี่ยมหมวดสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

คลิกเพื่อชมภาพ