งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๖ (แข่งขันเล่านิทาน) Featured

Written by  noppadol 07 กุมภาพันธ์ 2560

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันอาทิตย์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๐

ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี

โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมได้รับรางวัลรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ อันดับที่ ๑ จากการแข่งขันการเล่านิทาน ประเภทบกพร่องทางร่างกายฯ ม.๑-ม.๓

นักเรียนที่เข้าแข่งขัน
 ด.ญ. พนิดา อดิศักดิ์

ครูผู้ฝึกสอน
ครูอลงกรณ์ จันทรวิภาค

นิทาน เรื่อง "คำมั่นสัญญา"

คลิกเพื่อชมภาพ