งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๖ (สาขาทัศนศิลป์) Featured

Written by  noppadol 07 กุมภาพันธ์ 2560

โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 เหรียญทอง "การแข่งขันประติมากรรมลอยตัว"

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๖ วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี

นักเรียนที่เข้าแข่งขัน
-นายจิรภัทร อินทร์เอี่ยม นักเรียนชั้น ม.๔/๒
-นางสาวประทุมรัตน์ สิทธิกัน นักเรียนชั้น ม.๔/๔
-นางสาวสโรชา ศิริวารินทร์ นักเรียนชั้น ม.๖/๓

คุณครูสาขาศิลปะผู้ฝึกสอนโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม
-นายธนภณ วัฒนจรัส

คลิกเพื่อชมภาพ