เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการเวทีคนเก่ง ชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี Featured

Written by  ชำนาญ 27 ตุลาคม 2560

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 นางสาวชลฤทัย สีสด และ นางสาวอัสมา รัศมีนา เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการเวทีคนเก่ง

ชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี รอบชิงแชมป์ประจำสาย2 ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่าโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคมชนะโรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช และได้เข้าแข่งขันต่อในรอบต่อไป
โดยมีครูผู้ฝึกซ้อม คือ นายอลงกรณ์ จันทรวิภาค และนางสาวศศิธร คนชม
เทปการแข่งขันจะออกอากาศวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ทางช่อง3 SD ช่อง 28 เวลา 9.00 น. เชิญชวนทุกท่านติดตามรับชมและร่วมให้กำลังใจนักเรียนคนเก่งของเราด้วยนะคะ