โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์คว้ารางวัลชนะเลิศ งานมหกรรมดนตรี เทิดไท้คีตราชัน ประจำปี 2560 Featured

Written by  Chamnan Th. 07 ธันวาคม 2560

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 วงดนตรีลูกทุ่ง โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ได้เข้าร่วม “งานมหกรรมดนตรี เทิดไท้คีตราชัน ประจำปี 2560 จ.บุรีรัมย์

วงดนตรีลูกทุ่ง โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ ที่ 1  การประกวดวงดนตรีลูกทุ่งคอมโบ้พร้อมหางเครื่องและประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” งานนี้ต่างสร้างความปลื้มปิติ ให้กับชาวเหลืองแดง ทุกๆคน เลยครับ

คลิกเพื่อชมภาพ